Được mở đường dẫn dắt ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak vẫn nói không, tuyên bố gắn bó với HAGL

15:01 - 04/08/2021

Dù được bật đèn xanh về dẫn dắt ĐT Thái Lan nhưng rất có thể HLV Kiatisak sẽ nói không với thương vụ này. Sau đây là những lý do khiến ông Sắc quyết định gắn bó lâu dài với HAGL chứ chưa về làm HLV người Thái. 

1. Bất đồng giữa anh Sắc và FAT

Anh Sắc từng gặp nhiều mâu thuẫn với FAT.

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Dù giúp Thái Lan thống trị Đông Nam Á trong 5 năm, lọt vào bán kết Asiad 2014, lọt vào VL thứ 3 World Cup 2018 nhưng thật bất ngờ là anh Sắc vẫn bị Somyot Poompamuang mỉa mai: ‘Thật đáng xấu hổ khi tuyển Thái Lan thua với các tỷ số 0-3, 0-4 và đứng chót bảng VL thứ 3 World Cup. Nếu ai đó hài lòng với những chiếc HCV SEA Games hay vô địch AFF Cup rồi thua những đội ở tầm châu Á thì cứ việc. Còn tôi thì không”.

Trước đó, HLV Kiatisak đã từ chức khi không thể giúp người Thái dự World Cup. Phát biểu đầy tính khó nghe của Somyot khiến mối quan hệ với anh Sắc rạn nứt. 

2. Không dại “đổ vỏ”

Kể từ khi anh Sắc rời ghế HLV, bóng đá Thái Lan suy thoái trầm trọng. Họ từng có 4 lần trảm tướng nhưng không hề khá khẩm, chẳng giành bất cứ danh hiệu lớn nào. Giờ đây, người Thái đã mất ngôi vị số 1 Đông Nam Á vào tay nước Đại Việt, thậm chí còn bị Mã Lai vượt mặt. Giờ Sắc mà về dẫn dắt Thái Lan khác gì đổ vỏ cơ chứ. 

3. Hợp đồng với CLB HAGL

Nói gì thì nói, hợp đồng của Sắc với HAGL vẫn còn tới hết năm 2022 cùng chế độ lương thưởng quá khủng. Anh Sắc không muốn đi và muốn cũng chẳng được. 

4. Vô địch V-League

>> Tham khảo thêm : Thông tin khuyến mại Fun88 <<

Được mở đường dẫn dắt ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak vẫn nói không, tuyên bố gắn bó với HAGL.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, HAGL với những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,... thi đấu thăng hoa tuyệt đỉnh và trở thành đội bóng mạnh nhất Việt Nam. Nếu V.League không bị hoãn vì đại dịch Covid 19, HAGL của Sắc đã vô địch rồi. 

5. Chữ tín với bầu Đức

Kiatisak nợ Bầu Đức nhiều ân tình  và chắc chắn anh không thể bỏ Gia Lai mà giã từ không nói lời từ biệt.

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close