Thầy Park làm ‘cách mạng’ trước thềm đấu Trung Quốc: 5 siêu sao chính thức được triệu tập

12:18 - 11/09/2021

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đang chuẩn bị cho cuộc ‘cách mạng’ lớn nhất tại ĐT Việt Nam. 5 sự bổ sung dưới đây chính là bước phát triển cực đại. 

Dù thất bại trước Ả Rập Xê Út và Úc nhưng phải thừa nhận rằng, những phương án mới của HLV Park Hang Seo trong thời gian qua đều mang tới mặt tích cực đáng kể. 

Thứ nhất, Hồng Duy và Văn Thanh chỉ là phương án dự phòng nhưng cả 2 cầu thủ này đã làm rất tốt công việc của mình khi thay thế Văn Hậu. Nhìn Thanh và Duy trình diễn, người ta đã quên đi Văn Hậu đang gặp chấn thương. 

Và không chỉ Duy hay Thanh, 3 sự thử nghiệm còn lại là Hoàng Đức, Thành Chung và Tấn Trường đều có sự hiệu quả đáng kể. Thậm chí, Tấn Trường dần trở thành người bắt chính, thay thế cả Văn Lâm. 

>> Xem thêm : Trực tiếp bóng đá tại SbongdaTV <<

Thầy Park làm ‘cách mạng’ trước thềm đấu Trung Quốc: 5 siêu sao chính thức được triệu tập.

Giờ đây, HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị cho cuộc cách mạng vô cùng lớn tại ĐT Việt Nam. Vừa qua, ông đã triệu tập 5 cầu thủ lên ĐT Việt Nam là Đặng Văn Tới (Hà Nội), Liễu Quang Vinh (Đà Nẵng), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Đạt (Công An Nhân dân) và Lê Xuân Tú (Hà Nội). 

Nếu không có những sự thử nghiệm nói trên của ngài Park thì làm sao chúng ta có thể biết được những phẩm chất vô cùng tốt đẹp của Hoàng Đức. Ở những tình huống bắt buộc hay thử nghiệm nhưng sự hiệu quả đem tới cao khiến chính thầy Park phải thay đổi cách nghĩ của mình trong việc dùng người. Vậy nên, những sự bổ sung hay thay đổi này của thầy Park chắc chắn sẽ không phải là làm màu như các lần trước. 

ĐT Việt Nam quyết làm nên chuyện trước Trung Quốc.

Thật ra có khá nhiều lý do để HLV Park Hang Seo thực hiện cuộc cách mạng cho ĐT Việt Nam trong thời gian tới. Cách mạng mà nhà cầm quân người Hàn Quốc tạo nên sẽ diễn ra từ tốn, không vội vã để các tân binh dần thích nghi với môi trường làm việc mới. Cái quan trọng nhất mà ĐT Việt Nam hướng tới ở năm nay là vô địch AFF Cup, VL3 World Cup là cơ hội để chúng ta được cọ xát với các đối thủ mạnh, qua đó tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.

>> Click xem thêm : BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close