Tiến Dũng, Văn Lâm ‘học’ vật lý cùng cô giáo Minh Thu

16:14 - 23/07/2021

Mạng xã hội đang rần rần với cái tên Minh Thu - cô giáo dạy vật lý sinh năm 1998. Đáng chú ý, Văn Lâm và Tiến Dũng cũng ‘vật lý’ từ cô. 

Ở thời điểm hiện tại, Minh Thu đang sinh sống và dạy học tại Vinh - Nghệ An. Trong quãng thời gian đại dịch và rảnh rỗi trong Hè, cô dạy miễn phí qua Tiktok và Facebook. Được biết, cô nàng là cựu học sinh chuyên lý của Khối THPT chuyên ĐH Vinh. Sau đó, cô theo học và tốt nghiệp ngành Sư phạm Vật lý của trường ĐH Sư phạm Hà Nội. 

>> Xem thêm : Xem bóng đá trực tuyến tại Sbongda TV <<

Cô Thu nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Giọng nói thu hút, nhan sắc xinh đẹp cùng cách truyền đạt kiến thức lý tưởng đã giúp cô nàng lấy nhiều thiện cảm từ học sinh. Thậm chí, nhiều học trò ở độ tuổi U30 - 40 cũng nguyện học cùng cô. Với niềm đam mê vật lý bất tận, các trò đều vào xem livestream của cô để rèn luyện và bổ sung kiến thức. 

Khá tò mò nên khi vào xem cô dạy học, nhiều người đã phát hiện rằng Tiến Dũng và Văn Lâm cũng học từ cô. Nhiều fan cho rằng Lâm và Dũng đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học vật lý, qua đó nghiên cứu quỹ đạo, hướng sút của các tiền đạo đối phương. Tất nhiên, ai cũng biết rằng đó chỉ là những câu nói đùa. 

Lâm, Dũng cũng học bài cùng cô Thu.

Lúc này, lượt theo dõi trên fanpage của cô Thu đã đạt ngưỡng hơn 270.000. Cô Thu đặt kỳ vọng trong thời gian tới, cô sẽ thu hút người xem ở chất lượng giảng dạy chứ không chỉ ở ngoại hình. Cũng theo lời kể của Thu, cô đã gắn bó với việc ôn thi, gia sư kèm cặp các em học sinh luyện thi đã xuyên suốt 4 năm nay. Ngay từ lúc vào năm nhất Đại học, cô đã dạy thêm nhằm cải thiện cuộc sống. 

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close