Gia đình Văn Toàn có 4 anh chị em, ngoài Toàn thì còn có 3 chị em gái nữa. Văn Toàn là con thứ, xa nhà đi tập bóng đá từ bé nên anh có tính tự lập rất cao. Dẫu gặp nhiều khó khăn gian khổ nhưng tiền đạo sinh năm 1996 luôn phấn đấu cố gắng, nỗ lực vươn lên chứ không than vãn, kêu trời với bố mẹ. Nếu bố mẹ hỏi thăm, Văn Toàn đều trả lời là: ‘Bố mẹ đừng lo, con không sao hết’. 

Toàn là người sống có tình có nghĩa. Từ đợt Á quân U23 châu Á 2018 trở về, có bao nhiêu tiền anh đều đem tặng cho anh em, họ hàng. Toàn có Iphone 7 thì em gái, chị gái đều có. Ai đến nhà Toàn chơi Tết cũng đều có tiền mừng tuổi. Khi người hâm mộ tới nhà chơi, Toàn tiếp đón rất nồng hậu chứ không tỏ vẻ ngôi sao. 

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Văn Toàn lương thiện: Bao nhiêu tiền thưởng đều trao hết cho những người khó khăn.

Việc Toàn sống tình cảm, sống thoáng là điều mà ai cũng biết. Cách đây 4 năm, Văn Toàn từng nhận được 40 triệu tiền giải Fair Play. Và toàn bộ số tiền nhận được, anh đã đem nặng nữ cầu thủ gặp khó khăn trong cuộc sống là Thùy Trang. 

Khi nghe câu chuyện chữa trị ung thư cho mẹ của Thùy Trang, Văn Toàn đã vô cùng cảm động. Anh đã không ngần ngại trao tặng số tiền của mình nhận được là 40 triệu cho nữ đồng nghiệp. Toàn hy vọng số tiền trên sẽ giúp Thùy Trang được vơi đi phần nào nỗi buồn, nỗi khó khăn khi mẹ cô gặp bệnh nặng.

Văn Toàn trao tặng tiền thưởng cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Ở thời điểm hiện tại, Văn Toàn cùng các đồng đội được thư giãn, xả stress sau 2 trận đấu vô cùng gian nan trước Ả Rập Xê Út và Úc. Văn Toàn đã về nhà riêng ở Hà Nội để nghỉ ngơi và tới ngày 16/9 tới, anh sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội. 

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close